(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Điều trị sẹo lõm bằng Nano bạch kim hiện nay đang là một trào lưu mới, mang nhiều ưu việt giúp cho việc điều trị sẹo đạt kết quả rất cao mà trước đây người bị sẹo lâu năm hầu như tuyệt vọng vì những thất bại mà họ đã trải qua trong việc trị sẹo.

Kỹ thuật nano – Nanotech là môn khoa học nghiên cứ về vật chất ở mức độ nguyên tử hay phân tử, với những kích thước cực nhỏ tương ứng trong khỏang dưới 100nanomet ( nm) ( 1nm=1/tỉ m).

Ví dụ để so sánh các vật thể ở kích htước đại thể, kích thước micro và kích thước nano : Con kiến : 5 mm - Đầu cây đinh: 1-2 mm - Hạt bụi : 200 micrometers - Đường kính sợi tóc của người : 10-50 micrometers - Tế bào hồng cầu và bạch cầu : 2-5 micrometers - DNA : 1-2 nanometers

Hạt nano : Hạt nano là hạt siêu nhỏ có kích thước <100 nm đến 1nm, xấp xỉ kích thước phân tử và được xem như là phân tử, có nhiều đặc điểm vượt trội so với dạng khối của cùng vật liệu, nhờ vào hiệu ứng bề mặt, hiệu ứng kích thước.

Đặc tính điều trị của Hạt nano bạch kim : Bạch kim là kim lọai quý hiếm, không độc, không mùi và an tòan, có thể dùng theo đường ăn uống.
 

Điều trị sẹo lõm bằng Nano bạch kim

Đặc tính điều trị của Hạt nano bạch kim


Nhờ có kích thước cực nhỏ chỉ bằng 1/2000 lỗ nang lông, hạt Nano bạch kim có thể đi vào các lớp da từ nông đến sâu dễ dàng và mang theo các thành phần điều trị thấm trọn vẹn. Tác dụng tốt của hạt Nano bạch kim là tác dụng của chính hạt Nano bạch kim và nhờ vào hiệu ứng bề mặt mà hạt Nano bạch kim còn mang theo nó các thành phần họat tính điều trị cùng với nó đến các tế bào đích điều trị.

 

 • Chức năng làm tăng sức sống của tế bào rất mạnh nhờ đó chống lão hóa mạnh.
   
 • Tác dụng xúc tác mạnh cho các phản ứng trong chuyển hóa của tế bào, làm tăng chuyển hóa tế bào da, tái tạo collagen cho da làm trẻ hóa da mặt.
   
 • Chống gốc tự do nhờ đặc tính giải phóng điện tử, khử được những tác động của gốc tự do trên da gây lão hóa -> chống lão hóa.
   
 • Chống vi trùng mạnh nhờ giải phóng điện tử, các e- này dễ chuyển động, bám vào các gốc hoá học, phá vỡ các mối liên kết, tạo ra các phản ứng oxy hoá khử… ngăn chặn quá trình sinh trưởng của vi khuẩn .
   
 • Tác dụng giữ ẩm tuyệt vời khi kết hợp với γ PGA vừa đưa PGA xuyên thấm vào da rất mạnh nên giữ ẩm rất tốt.

Những ai cần điều trị Nano-bạch kim:

 • Da lão hóa, khô và hư hại nặng nề
   
 • Da chảy nhão và xệ ở mặt và cổ
   
 • Da bị tổn thương do dị ứng và mụn
   
 • Tình trạng nám da lâu năm và nặng nề
   
 • Sẹo sau mụn : sẹo lõm, sẹo thâm dai dẳng
   
 • Da vùng thân hư hại xù xì, răn nứt, chảy nhão
   

Nano bạch kim điều trị làm trắng trẻ da với Nano bạch kim
Quy trình điều trị nhẹ nhàng, không gây tổn thương da, mang lại làn da căng, săn, mượt trẻ trung và hồi phục những thương tổn hư hại nhanh chóng .

Nano bạch kim điều trị sẹo lõm phối hợp với kỹ thuật tế bào gốc
Điều trị sẹo phối hợp kỹ thuật để xử lý tình trạng sẹo nặng nề, lâu năm khó hồi phục.

Liệu trình phối hợp với kỹ thuật tế bào gốc và thực hiện trong 10-12 tuần.


Xem thêm: Điều trị sẹo lõm bằng RF

Hot!
Điều trị sẹo lõm sau mụn Điều trị sẹo lõm bằng Nano bạch kim
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,821,028
Đang online: 5
homebacktop