(09:30 AM ngày 03.01.2009)

LÀM TRẺ HÓA LÀN DA&DIỆN MẠO BẰNG CHỈ TREO NÂNG DA VÀ CƠ MẶT


Diện mạo già nua với những vùng chảy vệ, mí mắt sụp, túi mắt, những chỗ trũng teo lõm dưới mắt, những đường nhăn gãy nông sâu vùng cau mày, đuôi mắt, vùng trán cùng với da vùng cổ lỏng lẻo nhăn và ngấn xệ….Thật là những dấu ấn thời gian khó chịu mà nhiều người không thể chấp nhận !
 

 


Vì vậy mà nhu cầu làm trẻ đẹp, nhằm phục hồi da hư tổn do lão hóa bằng những công nghệ trẻ hóa da và diện mạo đã ra đời. Đó là những công nghệ xóa nếp nhăn vùng mặt, xóa nếp nhăn vùng mắt với kỹ thuật Laser CO2 vi điểm, kỹ thuật tiêm làm đầy với các chất làm đầy có bản chất là Acid Hyaluronic, kỹ thuật làm săn da chắc với kỹ thuật Radio Frequency, làm trẻ hóa làn da với công nghệ tế bào gốc hay Nano bạch kim, trị nhăn da mặt bằng Botulinum Toxin ,….và gần đây nhất là công nghệ trẻ hóa da mặt bằng chỉ treo nâng da và cơ mặt.Cách trẻ hóa làn da bằng sợi chỉ luồn dưới da mang tên Ultra V lift, do bác sĩ người Hàn tên là Han Jin Kwon sáng chế trên nguyên tắc chỉ có gai mà trước đó đã có nhiều báo cáo y khoa trình bày. Đó là loại chỉ phẫu thuật đã được dùng trong phẫu thuật tim, được cấu tạo bởi chất Polydioxanone ( PDO), tan trong thời gian 8 tháng, có tác dụng treo néo nâng da và cơ khi được luồn dưới da và trên cân cơ mặt nhờ vào những gai trên thân sợi chỉ. Khác với những báo cáo trước, sợi chỉ Ultra V Lift có kích thước từ nhỏ hơn sợi tóc cho đến bằng sợi chỉ may đồ Jeans, dài từ 20mm đến 80mm hay 110mm để áp dụng cho nhiều vùng da khác nhau trên mặt và trên cơ thể.
 


Cơ chế tác dụng làm trẻ hóa làn da và diện mạo của chỉ Ultra V Lift
Sợi chỉ được luồn dưới da có tác dụng tức thì và lâu dài như sau :
•    Làm tăng tuần hoàn máu tại vùng luồn chỉ, tăng tưới máu nuôi dưỡng làm da tươi trẻ
•    Nhờ vào những gai trên thân chỉ có tác dụng như những cái mấu treo néo làm da căng đều, nâng lên những vùng chảy xệ nhìn thấy rõ ngay sau luồn chỉ. Đặc biệt là những gai mấu này khi được luồn vào da sẽ mở rộng như một cây dù tạo khung hỗ trợ nâng cấu trúc vùng mô bị võng sụt xuống do
•    Sợi chỉ hiện diện như là một vật là kích thích cơ thể tăng cường bảo vệ bằng cách tăng sản sinh collagen bao quanh sợi chỉ. Những mô sợi tăng sinh này đã tạo ra màng lưới sợi nâng đỡ ngay dưới da và trên bao cơ mặt, đã tạo ra sự săn chắc đầy đặn, khắc phục những vùng đổ xệ hoặc những hố trũng cùng với những vùng nhăn da mà hiệu quả trông thấy rõ rệt trong vòng 1 tháng sau luồn chỉ.
•    Mô sợi nâng đỡ được hình thành sẽ tồn tại trung bình trong hai năm và sẽ từ từ giảm và mất theo thời gian lão hóa của da .
 


Biến chứng của kỹ thuật :
Các biến chứng của kỹ thuật hầu như là biến chứng nhẹ nhàng như sưng nề nhẹ và những nốt bầm ít hay nhiều tùy vào cơ địa dễ chảy máu của người được luồn chỉ.
Biến chứng nhiễm trùng có thể xảy ra nhưng hiếm khi thấy và tùy thuộc vào quy trình vệ sinh vô trùng của bác sĩ và giữ gìn vệ sinh của người được luồn chỉ sau khi điều trị.

Chống chỉ định : Những ai không thể thực hiện được công nghệ trẻ hóa da này ?
•    Người có bệnh ưa chảy máu hoặc bệnh rối loan đông máu khác
•    Bệnh tiểu đường
•    Có nhiễm trùng trên cơ thể nói chung hay vùng mặt nói riêng
•    Người có cơ địa sẹo lồi

Chỉ định : Những nhu cầu gì có thể áp dụng kỹ thuật này mang lại hiệu quả cao ?
•     Da chảy xệ, vùng da trũng mất mô, vùng da nhăn gãy sâu hay nhăn li ti
•    Làm thon gọn mặt hình chữ V
•    Làm nâng cao chân mày, đuôi mắt
•    Làm giảm đến xóa tan bọng mắt

Kết luận :
Phương pháp làm trẻ hóa làn da và diện mạo bằng chỉ treo thẩm mỹ Ultra V Lift  là một công nghệ trẻ hóa da mang lại kết quả cao , làm thay đổi diện mạo và trẻ hóa da mặt một cách tự nhiên và từ từ làm cho người trung niên cảm thấy dễ chịu vì không gây quá bất ngờ cho người thân xung quanh. Biện pháp nhẹ nhàng, đơn giản, không gây biến chứng nặng nề, không cần nghỉ dưỡng quá dài và có thể thay thế cho phẫu thuật nâng mặt toàn bộ ( Total Fece lift Operation) trong phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp này không chỉ có người trung nhiên có nhu cầu mà cả người trẻ cũng thích áp dụng để cân chỉnh sự mất cân đối của khuôn mặt hoặc tạo khuôn mặt trái xoan thon đẹp.
 


 

Hot!
CÔNG NGHỆ BẬC NHẤT Làm trẻ diện mạo bằng chỉ luồn da
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,821,037
Đang online: 3
homebacktop