(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Làm đẹp là một nhu cầu bất tận


Làm đẹp là một hành vi xuất phát từ bản năng của con người, đẹp để cảm thấy mình tự tin hơn, yêu cuốc sống hơn, đẹp để trong mắt người thân yêu hình ảnh mình sẽ thể hiện luôn là một ấn tượng tốt, đẹp để cho mình thấy được niềm vui để tự vỗ về mỗi khi phiền muộn. Nói chung làm đẹp là một cách để một người không phân biệt nam hay nữ, khẳng định mình cũng như để thưởng thức cuộc sống.

Làm đẹp đã có từ rất lâu, theo đà phát triển của xã hội các hình thức làm đẹp cũng ngày càng phong phú và cách tân, từ những phương cách truyền thống cho đến những phương pháp hiện đại, từ đơn giản cho đến kỹ thuật phức tạp nhằm thoả mãn cao nhất cho những yêu cầu không giới tạn và không bao giờ ngừng của làm đẹp.

Làm đẹp chia ra thành những nhóm yêu cầu phân chia theo độ tuổi, đó là yêu cầu  tôn tạo, giữ gìn hay sửa chữa những hư hại. Làm đẹp được xem trọng từ diện mạo, thần sắc cho đến vóc dáng, đường nét cơ thể.

Tuổi thanh niên với ưu thế của sức tái tạo và sức bật của tế bào da và cơ thể, làm đẹp thường là những yêu cầu tôn tạo, bảo dưỡng hay trị liệu bệnh mụn trứng cá và di chứng sẹo. Tuổi trưởng thành với những bước khởi nghiệp cùng những khó khăn vì tranh cạnh, vì những bất lợi của môi trường sống gồm ô nhiễm và stress đã làm cho làn da và sức khoẻ bắt đầu bị tấn công mạnh và hao tổn hư hại. Tuổi trung niên, những thành công cùng với gánh nặng trách nhiệm và những khó khăn tồn tích, những đấu tranh để khẳng định, để sinh tồn, những tổn thương tế bào và sức khoẻ kéo dài gây nên tình trạng lão hoá xảy ra nặng nề. Do vậy mà cuốc chiến chống lão hoá với vô số những phát minh mới đã ra đời.

Làm đẹp là một nhu cầu chính đáng và không có giới hạn, làm đẹp từ ngọn tóc cho đến gót chân.

Nhưng làm đẹp không chỉ có tác động vào da và dáng bằng mỹ phẩm và kỹ thuật mà còn cần nền tảng của bên trong cơ thể, do đó còn cần phải chăm sóc cho sức khoẻ cơ thể về thể chất và tinh thần trong đó một trạng thái tâm lý cân bằng và lạc quan đóng vai trò quan trọng trong thời hiện đại. Có như vậy kết quả làm đẹp mới vững bền và ngày càng đẹp. Làm đẹp còn cần có kiến thức để có thể chọn lựa đúng, sao cho hiệu quả và an toàn, để tránh được những tai hại nhiều khi nặng nề.

Ngoài ra ngày nay làm đẹp không còn là chỉ dành riêng cho giới nữ như một đặc quyền. Các đấng mày râu cũng có nhu cầu này không kém, chỉ vì các anh ít thể hiện nhu cầu làm đẹp một cách rõ rệt.

Làm đẹp là môt nhu cầu bất tận…Chúng tôi sẽ dẫn các bạn đi vào một thế giới làm đẹp với muôn hình muôn vẻ.

Hot!
HOÀNG HẠC Làm đẹp là một nhu cầu bất tận
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,820,084
Đang online: 2
homebacktop