(17:15 PM ngày 24.02.2014)


JANSSEN COSMECEUTICAL đã được đổi tên thành JANSSEN COSMETICS từ năm 2011

JANSSEN COSMETICS đã làm nên lịch sử
 


Từ năm 1990, Walther Janssen cùng với vợ là Elka, đã liên tục làm việc nhằm hướng tới phát triển một hệ thống sản phẩm chăm sóc da dựa trên các hoạt chất tác dụng hiệu quả cao và đa dạng. Một thách thức lớn là đạt được kết quả kiểm chứng và mang lại kết quả làm khỏe đẹp làn da. Với dòng sản phẩm chăm sóc da đầu tiên là WHITE SECRETS, Walther Janssen đã đến châu Á và giới thiệu bộ mỹ phẩm đầu tiên của ông trên một cái bàn xếp nhỏ. Dòng sản phẩm làm da sáng được phổ biến mau lẹ, khiến danh tiếng của JANSSEN COSMECEUTICAL được lan truyền nhanh chóng.

Từ năm 1995, dòng sản phẩm chăm sóc da đó đã được đặt tên là JANSSEN COSMECEUTICAL. Không lâu sau đó, nhu cầu phát triển hàng loạt sản phẩm chăm sóc từng loại da cụ thể đã xuất hiện. Trong những năm qua, hàng loạt sản phẩm chăm sóc da với các hoạt chất chuyên biệt dành cho các loại da khác nhau đã được phát triển để các chuyên viên thẩm mỹ cung cấp cho khách hàng của họ trong quá trình điều trị từng cá nhân và từ đó giúp họ đạt đạt được thành công trong nghiệp vụ của mình.

Sứ mệnh JANSSEN COSMETICS trên khắp thế giới

 


Gần 20 năm qua, JANSSEN COSMETICS đã phát triển không ngừng. Họ bán sản phẩm JANSSEN COSMECEUTICAL tại 75 quốc gia khắp các châu lục. Cùng với các đối tác quốc tế, họ đã thành công trong việc sáng lập thương hiệu JANSSEN COSMECEUTICAL trên khắp thế giới và phổ biến sản phẩm JANSSEN COSMECEUTICAL  là một thương hiệu uy tín. Hiện tại,Janssen cung cấp 115 sản phẩm bán lẻ khác nhau và 135 sản phẩm đặc hiệu cho các chuyên viên thẩm mỹ.

JANSSEN COSMETICS đặc biệt chú ý:

 


 

  • Sử dụng các hoạt chất mới nhất, an toàn và hiệu quả đã được khoa học chứng minh
  • Sự phát triển của phương pháp điều trị thẩm mỹ chuyên nghiệp hỗ trợ các chuyên viên thẩm mỹ và chuyên viên chăm sóc sức khỏe.
  • Sự phát triển về hiệu quả của sản phẩm kết hợp với quảng bá phương thức trị liệu tại nhà nhằm thoả mãn cho nhu cầu người tiêu dùng.


Tầm nhìn - JANSSEN COSMETICS sẽ không làm bạn thất vọng  

Đổi mới là là yếu tố quan trọng để phân định JANSSEN COSMETICS với các nhãn hang khác. Luôn đi trước một bước và đoán biết xu hướng thị trường ở giai đoạn sớm là rất quan trọng. Bộ phận phát triển thị trường của Janssen làm việc không ngừng nghỉ. Họ đưa các phức hợp mới ,kỹ thuật công nghệ hoặc kết quả phân tích vào thử nghiệm ngay lập tức và xem xét để phát triển sản phẩm mới. Theo thời gian,dòng sản phẩm Cosmeceutical đã phát triển thành một danh mục sản phẩm toàn diện đòi hỏi đào tạo chuyên sâu và sẽ không làm người dùng thất vọng.

Từ năm 2004, hệ thống quản lý chất lượng của Janssen đã được cấp chứng nhận ISO 9001 trong các lĩnh vực phát triển, tiếp thị, bán hàng, đào tạo và hậu cần. Chứng nhận này cho phép JANSSEN COSMETICS cung cấp bằng chứng công nhận quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng đã được kiểm định của mình.

Tham khảo các giấy chứng nhận chất lượng quốc tế: ISO 9001, GMP, FDA,và giấy công bố của Cục quản l‎y’ Dược Việt nam.

Năm 2011 tạp chí ngôn ngữ Tây Ban Nha " Enlace " đã bầu chọn JANSSEN COSMETICS là "Doanh nghiệp của năm 2011" .Tạp chí này được phổ biến rộng rãi tại Mỹ và phân phối ở tất cả các nước nói tiếng Tây Ban Nha ở châu Âu và châu Mỹ. Giải thưởng này đã trao trong Hội Nghị thẩm mỹ ở Miami vào ngày 02- 04 Tháng Tư, 2011.

Năm 2012 JANSSEN COSMETICS đoạt giải thưởng Prix de l`Innovation Pierantoni 2012 tại Hội nghị thẫm mỹ ứng dụng Quốc tế. Đây là giải thưởng hàng năm do ông Humbert Pierantoni, nhà sáng lập quỹ đồng thời sáng lập hội nghị Thẩm mỹ, sáng lập tạp chí “ Les Nouvelles Esthetiques”.

JANSSEN COSMETICS với dòng sản phẩm  BODY mới đã nhận được giải thưởng quốc tế danh tiếng tại hội nghị thường niên của "Les Nouvelles Esthétiques" ở Paris, vào 26/03/2012 " .Tại hội nghị, Janssen đã trình bày khái niệm rất mới trong điều trị cellulite và phương pháp làm săn chắc ngực cùng với các báo cáo điều trị trong hội nghị về mục chăm sóc thẩm mỹ cho cơ thể.

JANSSEN COSMECEUTICAL  với họ sản phẩm SKIN REGENERATION chống lạo hóa đã đạt “Giải thưởng sản phẩm cách tân năm 2011 – năm 2012 và năm 2013 ” PRIX DE L`INNOVATION 2011” tại Hội nghị Quốc tế về Thẩm mỹ tại Paris, Pháp, được bình chọn  và quảng bá thông tin khắp thế giới thông qua tạp chí “Nouvelles Esthétiques”.


Hot!
JANSSEN COSMETICS Hiểu về Janssen Cosmetics
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,821,030
Đang online: 5
homebacktop