(08:56 AM ngày 06.06.2014)

KEM CHĂM SÓC LÀM MỊN DA VÙNG MẮT
Da ở vùng mắt là nhạy cảm nhất, mỏng hơn từ 5-10 lần so với bất cứ vùng nào khác trên mặt. Quá trình tuần hoàn ở vùng da mắt không dồi dào, hầu như không có các tuyến bã nhờn và thiếu mô mỡ đệm .

Nếu các thành mạch nhỏ bị thiếu khả năng đàn hồi và hệ thống bạch huyết lưu thông chậm chạp thì các tế bào tiểu cầu rất nhỏ có thể đi qua các lỗ nhỏ ở thành mao mạch và xâm nhập các mô xung quanh . Điều này tạo nên một vùng màu hơi xanh thâm quầng quanh mắt , và thông thường, vùng da này sẽ bị phù nề, tình trạng này sẽ trầm trọng hơn khi mệt mỏi và căng thẳng.

Quá trình tái tạo da vùng mắt đòi hỏi sự chăm sóc "thông minh", bằng cách làm săn lên, làm cho vững chắc hơn, đồng thời làm êm dịu và giải áp cho các mô vùng quanh mắt.Bi-Care Eye Cream  đáp ứng nhu cầu chăm sóc tình trạng này và đạt hiệu quả là sự vững chắc của thành mạch một cách bền lâu. Các mạch máu này nhờ vào cấu trúc collagen vững chắc làm khung sườn nên việc lưu thông tuần hoàn mạnh mẽ mang lượng oxy cung cấp  cho các mô liên kết được cải thiện đầy đủ dồi dào. Quầng thâm quanh mắt và phù nề giảm đáng kể trong khi khả năng liên kết ẩm cao của axit hyaluronic đạt hiệu quả nhanh chóng cho việc làm da vùng mắt được săn chắc hơn lên.

THÀNH PHẦN HOẠT TÍNH

 • Phức hợp Peptide: Phức hợp bao gồm soya (đậu nành), yeast (nấm men) và rice peptides ( peptide từ gạo), làm giảm quầng thâm quanh mắt và phù nề bằng cách cải thiện quá trình vi tuần hoàn, giữ cho vững chắc cấu trúc khung sườn collagen và elastin của  da.
 • Phức chất nhạy cảm: Chiết xuất từ yeast cells (tế bào nấm men), butcher's broom ( cây đậu chổi ), calendula  ( cúc xu xi), horse chestnut (hạt dẻ ngựa), liquorice ( cam thảo ) và marsh pennywort ( rau má đầm lầy) giúp làm dịu, chống viêm, chống ngứa, chống phù nề, và làm da vững chắc lên nhiều.
 • Hyaluronic acid: chuỗi ngắn và dài, kem dưỡng ẩm dẫn xuất với những thành phần công nghệ sinh học,có tác dụng như một "miếng đệm" trên da để tạo thành một lớp mịn.
 • Shea butter (bơ hạt mỡ): nguyên liệu thô tự nhiên chất lượng cao từ hạt của cây bơ hạt mỡ (Butyrospermum Parkii), bảo vệ chống khô da, bổ sung lipid, làm da mềm mại và mịn mượt.
 • Vitamin A palmitate: Kích thích khả năng tái tạo tự nhiên của da và cải thiện cấu trúc lớp thượng bì.
 • Vitamin E acetate: Bảo vệ da chống lại các gốc tự do.

 

 • Làm mịn các đường nhăn gãy
 • Giảm thâm quầng và phù nề mi mắt
 • Tăng độ đàn hồi và độ săn trẻ cho vùng da quanh mắt
 • Kích thích quá trình tái tạo tự nhiên của da
 • Giàu dưỡng chất và dễ dàng thoa đều lên vùng mắt
 • Có thể dùng làm kem nền để trang điểm cho vùng mắt và giữ lâu phai


Cách dùng
Bôi và vỗ nhẹ Bi-Care Eye Cream lên vùng da quanh mắt đã rửa sạch vào buổi sáng và / hoặc buổi tối. Đặt biệt có thể dùng làm kem nền trang điểm mắt.
 

Bs. Nguyễn Phúc Cẩm Anh

Hot!
JANSSEN COSMETICS Janssen Cosmetics dành cho da lão hóa - Skin Regeneration Kem chăm sóc làm mịn da vùng mắt - Bi-Care Eye Cream
Đọc thêm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,810,358
Đang online: 4
homebacktop