(15:05 PM ngày 18.03.2014)

 

Mụn đầu đen cứng đầu, mụn sẩn và mụn mủ cần đặc biệt chăm sóc.

Trước hết, khi đến chăm sóc tại các phòng chăm sóc làm đẹp chuyên nghiệp,da bị mụn sẽ được điều trị bằng cách xông hơi nước với sản phẩm lột nhẹ ở mặt; kế đó,  làn da mụn vẫn cần được chăm sóc da chuyên biệt tại nhà. Làn da cũng cần được tránh khỏi bị khô trong mọi hoàn cảnh. Để da bị viêm thuyên giảm và ngăn ngừa mụn, cần có sự phục hồi cân bằng của hệ vi khuẩn trên da và quá trình tái tạo da phải được hỗ trợ.

Normalizing Skin Complex là một sản phẩm đậm đặc nhiều chứa các thành phần hoạt tính chống bã nhờn với axit oleanolic cải tiến vv. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy,sau hai lần sử dụng sản phẩm, da nhờn bị mụn viêm được cải thiện đáng kể: tiết nhờn giảm, lượng mụn đầu đen và mụn mủ giảm, từ đó xu hướng tình trạng viêm sưng ở da cũng sẽ giảm.

Da bị mụn viêm sẽ được cấp cứu nhanh chóng nếu kết hợp với kem chăm sóc da tương ứng.

THÀNH PHẦN HOẠT TÍNH

  • Phức chất chống bã nhờn: chứa chiết xuất từ lá ô liu (axit oleanolic), làm giảm lượng nhờn dư, có tác dụng diệt khuẩn và phân huỷ chất sừng.
  • Axit salicylic: làm sạch da chết tại các lỗ nang lông, loại bỏ tế bào da chết trên bề mặt da, làm mềm mụn đầu đen (phân huỷ chất sừng)
  • Chiết xuất Aloe vera: Làm dịu, và làm sạch da, dưỡng ẩm cho da
  • Chiết xuất tảo đỏ (Condrus crispus): dưỡng ẩm cho da


Cách dùng:
Bôi trực tiếp lên vùng da nhờn và bị mụn theo nhu cầu của da, mát-xa nhẹ nhàng trong một vài phút, sau đó bôi Clarifying Cream Gel .

Mẹo:
Bôi sản phẩm lên vùng da sau khi đã được xử lý mụn là tốt nhất.

  • Kết quả thử nghiệm
  • Thử nghiệm dướI giám sát của chuyên gia da liễu Viện Dermatest.
  • Kết quả tổng quan: Hiệu quả rất tốt.
  • Sau 4 tuần sử dụng, bằng cách đo lượng nhờn da tiết ra được, thống kê cho thấy hàm lượng lipid của da được giảm 18,25%


Bs. Nguyễn Phúc Cẩm Anh

Hot!
JANSSEN COSMETICS Janssen Cosmetics dành cho da nhờn - Oily Skin Sản phẩm đậm đặc cho da nhờn bị mụn - Normalizing Skin Complex
Đọc thêm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,820,099
Đang online: 4
homebacktop