(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Janssen Cosmetics làm thon va điều trị Cellulite
 

Ngày nay, việc nhận thức về nét đẹp cơ thể ngày càng tăng trở thành một vấn đề tất yếu. Những người phụ nữ hiện đại – và phần lớn đàn ông cũng vậy – đang ngày càng quan tâm đến cơ thể và nỗ lực bằng các chế độ ăn thích hợp, luyện tập thường xuyên và các sản phẩm chăm sóc toàn thân đặc biệt để có được và giữ cho cơ thể gọn gàng.

Dưới hình thức của loạt sản phẩm chăm sóc toàn thân OPUS GRATIA, hãng JANSSEN COSMETICS đã phát triền một chủng loạt sản phẩm đặc biệt giúp chăm sóc cơ thể và các vấn đề về da. Loạt sản phẩm tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe toàn thân.

Các sản phẩm chăm sóc cơ thể có độ đậm đặc cao giúp chuyển đổi việc chăm sóc cơ thể trở thành giải pháp cho các vấn đề da và đáp ứng mong muốn của phụ nữ đối với các sản phẩm chăm sóc hiện đại:

 • Làn da đẹp, săn chắc, khỏe mạnh
   
 • Cải thiện các vùng da có vấn đề
   

Sản phẩm OPUS GRATIA được ví như một lớp kem trên bánh. Giành cho những ai muốn có được một làn da đẹp với mùi hương quyến rũ.
 

Sản Phẩm Dung tích dùng tại nhà Dung tích dùng tại Salon
Slimming Body Concentrate 30ml 50ml
Firming Body Concentrate 30ml 50ml
Body Toning Modelage   500ml
Remodeling Body Svelte 150ml 500ml
Firming Body Gel 150ml 500ml
Oxygenating Body Scrub 200ml  
Replenishing Body Lotion "Yoghurtissimo" 200ml  
Conditioning Hair Shampoo 150ml  
Deodorant Cream 75ml  


Janssen Cosmetics làm thon va điều trị Cellulite
 

1.OXYGENATING BODY SCRUB
Oxygenating Body Scrub là sản phẩm tuyệt vời làm đẹp da toàn thân bằng cách làm sạch và tẩy đi các tế bào sừng để làm da mềm mại và sáng hơn. Sản phẩm giúp làm tăng sự tái tạo da bằng cách lấy đi các tế bào chết và kích tế bào mới phát triển. Được làm sạch và hấp thu oxy, một lần nữa làn da lại phô bày vẻ đẹp tự nhiên rực rỡ vốn có.

Thành phần họat tính

 • Chiết xuất từ Algae và tảo biển khác là các thành phần vi lượng để cung cấp ẩm và làm tươi da.
   
 • Chất làm sạch da chiết xuất từ dừa làm mịn da và cung cấp vitamin.
   

2. SLIMMING BODY CONCENTRATE
Sản phẩm đậm đặc làm thon cơ thể. Cellulite có liên quan đến những thay đổi tại các mô dưới da, được nhận biết qua việc các tế bào mỡ nở rộng ra và các dịch mô tập hợp lại tích tụ dưới da. Cấu trúc mất cân đối ở tầng sâu của da này quây chặt vào mô liên kết lỏng lẻo và lớp thượng bì mỏng, và đồng thời cũng được biết đến như là hiện tượng "vỏ cam" hay "hiện tượng nổi đệm".

Để chống lại các tác động tiêu cực, thì nên kích hoạt quá trình trao đổi chất với sự trợ giúp của massage và các hoạt chất đặc biệt để tăng việc loại bỏ chất béo và dịch tích tụ tại mô mỡ và để tăng độ săn chắc của mô liên kết.

Sản phẩm Slimming Body Concentrate hỗ trợ cho các nhu cầu trong việc chống lại các triệu chứng cellulite Để đạt được điều này thì các nhà thẩm mỹ có trách nhiệm nên phát triển một chương trình kết hợp đặc biệt giành cho khách hàng của mình để có được hiệu quả tối ưu: Một sự thay đổi hài hòa trong chế độ ăn và luyện tập thể dục kết hợp với các điều trị cân bằng tại các thẩm mỹ viện.

Thành phần hoạt chất:

 • Aescin: là loại hoạt chất tự nhiên lấy từ hạt dẻ ngựa (horse chestnuts), điều tiết vi tuần hoàn của da, tăng cường khả năng dẫn lưu của dịch ứ đọng tại mô
   
 • Caffeine: hỗ trợ cho quá trình phân tách các tập hợp chất béo thành glicerin và acid béo
   
 • Coenzyme A: Kích hoạt các acit béo tự do và giúp lưu chuyển chúng.
   
 • L-carnitine: Tăng cường lưu chuyển các acit béo sang các ty thể của tế bào nơi mà chúng sẽ được chuyển hóa thành năng lượng
   
 • Chiết xuất lúa mạch: Làm mịn bề mặt da
   

3. FIRMING BODY CONCENTRATE
Sản phẩm đậm đặc làm săn chắc cơ thể. Các đặc tính vô cùng quan trọng của một cơ thể đẹp đó chính là mô săn chắc và độ đàn hồi của da. Ví dụ, vùng da từ cằm cho đến dưới ngực là một lớp bao bọc bảo vệ cho ngực và đảm nhiệm vai trò của một áo ngực tự nhiên. Đây chính xác là nơi cần tập trung tập trung chăm sóc đặc biệt tại các thẩm mỹ viện và tại nhà. Điều trị ngực chuyên nghiệp luôn thường bao gồm cả điều trị vùng cổ và vai. Sản phẩm Firming Body Concentrate là một sản phẩm đậm đặc dùng đề làm săn chắc các đường nét trên cơ thể, đặc biệt là vùng ngực, và hỗ trợ cho các nhu cầu mong muốn đạt được một cơ thể đẹp hơn. Để đạt được điều này thì các nhà thẩm mỹ có trách nhiệm phải thu hút được mối quan tâm của khách hàng về việc chăm sóc tại nhà đúng cách: Chăm sóc đều đặn đặc biệt với việc thay đổi giữa việc tắm và tập thể dục, không tắm nắng quá nhiều. Điều tất nhiên là nên mặc một bộ áo ngực thật thoải mái không bị siết ngực.

Thành phần hoạt chất:

 • Bio-bustyl: Một loại hoạt chất công nghệ sinh học, kích thích quá trình tổng hợp collagen và và trao đổi chất mới
   
 • Protein lúa mì: Làm săn chắc bề mặt da, giúp cải thiện độ đàn hồi và co giãn
   
 • Protein lúa mạch: Làm săn chắc bề mặt da, giúp cải thiện độ đàn hồi và co giãn
   
 • Chiết xuất Arnica (cây kim sa): Có tác động kích thích và tăng cường hệ tuần hoàn, kích thích trao đổi chất
   

4. BODY TONING MODELAGE
Sản phẩm làm đẹp cơ thể và làm săn. Tác động thường xuyên đi kèm của cellulite đó chính là hệ tuần hoàn không tương thích trong các mô bị ảnh hưởng. Các vùng tương ứng trên cở thể sẽ cảm thấy mát hơn vùng mô xung quanh. Đồng thời với việc giảm sụt tuần hoàn thì quá trình trao đổi chất giúp loại bỏ chất thải cũng bị cản trở.

Đây chính xác là nơi cần tập trung chăm sóc đặc biệt tại các phòng chăm sóc thẩm mỹ tại salon: Với tác dụng nhiệt dễ dàng nhận thấy thì sản phẩm Body Toning Modelage đóng vai trò trong việc kích thích tuần hoàn. Giúp tăng cường tính hiệu quả của các hoạt chất được sử dụng trước đó, có trong các sản phẩm như Firming Body Concentrate hay Slimming Body Concentrate.

Thành phần hoạt chất:

 • Tinh dầu Avocado : Chăm sóc cho da, giàu vitamin E, là một chất chống oxi hóa
   
 • Tinh dầu Jojoba : Ngăn chặn da không bị khô
   
 • Nicotinic acid methyl ester : Cấu thành từ Vitamin B6 . Nhanh chóng thấm sâu vào da và mở rộng mạch máu, tùy theo người có thể có các hiện tượng đỏ da với cảm giác nóng.
   

5. REMODELING BODY SVELTE
Sản phẩm làm tăng đường nét cơ thể. Khi càng cao tuổi thì độ đàn hồi và độ săn chắc của làn da cũng bị giảm sút. Các tác động đặc biệt như tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời, lên xuống cân và mang thai thường sớm làm giảm độ săn chắc của da.

Hậu quả như chúng ta đã biết: Cellulite, các vết rạn nứt sau khi mang thai và làn da mệt mỏi, uể oải. Đây chính là nơi phát huy tác dụng của sản phẩm Remodeling Body Svelte, một loại sản phẩm giàu hoạt chất được sử dụng đề điều trị hàng ngày đối với các vùng da có vấn đề.

Các nghiên cứu khoa học tiến hành dựa trên các nữ tình nguyện cho thấy độ dày các mô mỡ của da giảm 10% sau 2 tháng sử dụng sản phẩm đều đặn hàng ngày.

Sản phẩm Remodeling Body Svelte hỗ trợ cho các nhu cầu trong việc chống lại các triệu chứng cellulite. Để đạt được điều này thì các nhà thẩm mỹ có trách nhiệm nên phát triển một chương trình kết hợp đặc biệt giành cho khách hàng của mình để có được hiệu quả tối ưu: Một sự thay đổi hài hòa trong chế độ ăn và luyện tập thể dục kết hợp với các điều trị cân bằng tại các thẩm mỹ viện.

Thành phần hoạt chất:

 • Aescin: là loại hoạt chất tự nhiên lấy từ hạt dẻ ngựa (horse chestnuts), điều tiết vi tuần hoàn của da, tăng cường khả năng dẫn lưu của dịch mô ứ đọng
   
 • Caffeine: hỗ trợ cho quá trình phân tách các tập hợp axit béo thành glixerin và axit béo
   
 • Coenzyme A: Kích hoạt các axit béo tự do và giúp lưu chuyển chúng.
   
 • L-carnitine: Tăng cường lưu chuyển các axit béo sang các ty thể tế bào nơi mà chúng sẽ được chuyển hóa thành năng lượng
   
 • Chiết xuất lúa mạch: Làm mịn bề mặt da
   

6. FIRMING BODY GEL
Firming Body Gel là sản phẩm làm săn chắc, đặc biệt là vùng ngực và vùng bụng, với các thành phần kích thích và làm săn chắc, khỏe các mô tế bào lấy lại dáng vẻ tự nhiên.

Thành phần họat tính

 • Soybean protein: ngừa vi khuẩn, kích thích sự tăng trưởng của da.
   
 • Collagen Peptide: kích thích tổng hợp collagen.
   
 • Elastin peptide: tái tạo và làm săn chắc mô tế bào.
   
 • Chiết xuất Barnica và Barley: làm săn da, dịu da, làm lành và sửa chữa da hư hại.
   
 • Methol: kháng vi trùng, làm khỏe da và tăng cường tuần hoàn máu.
   

7. REPLENISHING BODY LOTION "YOGHURTISSIMO"
Lotion làm ẩm mượt da. Ngay cả da bình thường cũng cần phải được làm ẩm để mượt da sau khi tắm. Đăc điểm của lotion làm ẩm mượt da là được hấp thụ nhanh vào da để không gây gây nhờn rít cho da.

Replenishing Body Lotion "yoghurtissimo" là sản phẩm giàu chất nuôi dưỡng dạng nhũ tương, hấp thụ nhanh vào da nên ngay khi bôi là có thể mặc trang phục vào liền.

Hương vị tươi mát của sản phẩm quấn quyện lấy thân thể, trong khi thành phần chiết xuất từ yaourt giúp chống lại việc da khô gây ngứa trên da khó chịu. Đây là sản phẩm làm mượt da dùng hằng ngày, dùng lý tưởng cho cả gia đình sau khi tắm xong.

Thành phần họat tính

 • Glycerin: Làm tăng độ ẩm cho da
   
 • Macadamia nut oil: Đặc biệt là loại dầu rất dễ bôi đều ra da, hấp thu rất nhanh vào da làm ẩm mượt mịn làn da thân thể
   
 • Yoghurtene: Chiết xuất từ yaourt với giàu thành phần lactose và protein, chất khoáng, thành phần vi lượng, có tác dụng làm da căng mượt và làm giàu lớp hàng rào làm ẩm tự nhiên của da với bản chất dầu và nước.
   

8. CONDITIONING HAIR SHAMPOO
Conditioning Hair Sampoo là 1 loại dầu gội dùng hằng ngày, làm sạch sâu tận chân tóc và da đầu, lấy đi mồ hôi và các chất bẩn tích tụ ở lỗ nang lông một cách hoàn hảo. Sản phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp từng sợi tóc khỏe mạnh hơn với chiết xuất từ tảo biển. Mang lại sức sống mới cho da đầu và tóc giúp trở nên rạng rỡ và tràn đầy sinh lực. Nguyên tố Oligo chứa trong Sodium cũng như loại tảo biển cung cấp các khoáng chất làm vững chắc cấu trúc của các mao dẫn. Tóc và da đầu luôn mượt mà, dễ chịu và không bị kích ứng nhờ vào lớp màng bảo vệ và giữ ẩm do sản phẩm mang lại. Chắc chắn sẽ giải thoát khỏi tình trạng tóc khô và cứng. Sản phẩm này cung cấp đầy đủ nhu cầu về vitamin và khoáng chất mà mái tóc cần thiết. Tóc cũng như chân tóc chưa bao giờ được chăm sóc tốt đến như vậy. Sản phẩm làm tăng thêm khả năng giữ ẩm chưa từng có của tóc và chân tóc mang lại cho mái tóc sự hoàn hảo.

Thành phần họat tính
Các thành phần trong chất làm sạch và dịu da một cách hoàn hảo.
 

 • Chiết xuất từ loại tảo biển Laminaria Digitata và Undaria Pinnatifida như nguyên tố Oligo có tác dụng cung cấp độ ẩm, Oxy, kích thích đẩy mạnh quá trình hoạt động, cung cấp chất khoáng và làm tươi mới.
   
 • Sodium được chiết xuất từ tảo biển được thấm sâu vào cấu trúc mao mạch.
   

9. DEODORANT CREAM
Kem khử mùi cơ thể. Mọi người đều đổ mồ hôi. Có cảm nhận được việc đổ mồ hôi hay không tùy thuộc vào lượng mồ hôi nhiều hay ít mà cơ thể tiết ra. Việc da toát ra nước phụ thuộc vào hoạt động của các tuyến mồ hôi v.v… Chức năng của chúng được điều khiển bởi cơ thể, các hormon hay nhiệt độ.

Thường xuyên làm sạch cơ thể bằng các sản phẩm tắm rửa sẽ ngăn chặn các mùi khó chịu trên cơ thể và đồng thời đó chính là cơ sở để hình thành các loại hình thức khử mùi. Nhưng vi khuẩn phân huỷ thành phần có trong mồ hôi và mùi lại hình thành trở lại trên bề mặt da do từ lớp sâu đẩy lên. Do đó chỉ riêng xà bông và nước thì chưa đủ ngăn chặn được các mùi trên cơ thể suốt cả ngày.

Deodorant Cream vừa ngăn lại các mùi khó chịu trên cơ thể vừa ngăn lại sự đổ mồ hôi quá nhiều. như vậy vùng dưới cánh tay luôn khô thoáng và không có mùi hôi trong nhiều giờ. Nó giúp cho một sự khởi đầu thích hợp cho mọi ngày làm việc.

Thành phần hoạt chất:

 • Chlorohydrate nhôm (Aluminum chlorohydrate): Chống điều tiết mồ hôi, hạn chế tiết ra mồ hôi và có tác tác dụng chống vi khuẩn giúp bảo vệ chống lại mùi hôi trên cơ thể.
Hot!
Các tin khác
Đọc thêm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,820,097
Đang online: 4
homebacktop